Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Tìm kiếm sản phẩm điện thoại chính hãng giá rẻ

10:01 21/04/2017


Thời đại công nghệ thông tin phát triển với tốc độ chóng mặt, tất cả chúng ta cũng đang quay cuồng trong guồng công nghệ ấy: đổi đời điện thoại liên tục. Vậy làm sao để tối ưu chi phí mỗi lần đổi điện thoại? Làm sao để tìm được những sản phẩm điện thoại chính hãng chất lượng giá rẻ?


Đây không phải chỉ là câu hỏi của riêng bạn mà là câu hỏi của tất cả chúng ta, của cả thị trường người mua điện thoại. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin như ngày nay, việc các cửa hàng điện thoại xuất hiện tràn lan, ơi đâu cũng chạy quảng cáo ầm ầm thì việc chọn mua được 1 sản phẩm chất lượng thực sự đã khó chứ chưa nói gì săn hàng giá rẻ.


Lướt qua một vòng trên tinhte.vn, bạn có thể thấy vô vàn các bài bình luận về thương hiệu điện thoại này kia tốt xấu rẻ đẹp ra sao… Nhưng cũng hãy cảnh giác, có thể bài đăng đó do chính thành viên trong công ty hoặc công ty đối thủ đi review với mục đích thương hiệu rõ ràng. 

 

điện thoại đi động


Để biết được thương hiệu điện thoại nào chính hãng mà giá rẻ, bạn chỉ có cách tin vào chính mình hoặc những người thân yêu xung quanh mình. Làm sao để tin vào chính mình? Tất nhiên là bạn cần phải tự lên mạng mầy mò tìm kiếm các thông tin liên quan đến điện thoại, cách kiểm tra điện thoại test máy như nào. Hãy nắm rõ tất cả các thủ thuật kiểm tra máy để check hàng được chuẩn xác hơn.


Thêm vào đó, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người thân đã mua điện thoại. Hoặc tỉnh táo hỏi trực tiếp những người đã mua và sử dụng điện thoại tại đó, về sản phẩm họ mua, về dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng máy tại hãng điện thoại đó.
Chúng tôi nhận thấy, rất nhiều người dùng thực tế bình chọn cho sản phẩm và dịch vụ của apple247. Cơ sở này chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm điện thoại từ các hãng khác nhau trên thị trường, mang đến tay người tiêu dùng và luôn luôn coi khách hàng là thượng đế, cần phải chăm sóc khách hàng tận răng. Thậm chí phương châm hoạt động mà lãnh đạo quán triệt với nhân viên cũng là 100% khách hàng hài lòng về sản phẩm dịch vụ của công ty. 


Chính vì vậy, apple247 đã vượt lên trên tất cả với nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ tìm kiếm những mối hàng ngon chất lượng và đảm bảo cả tiêu chí giá rẻ trên thị trường để cung cấp cho người dùng thời nay.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa mua máy tại apple 247!

Thong ke