Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Thay thế sửa điện thoại Wiko uy tín ,chuyên nghiệp.

Còn hàng

Điện thoại Wiko ngày nay được rất nhiều người sử dụng ,tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng gặp phải rất nhiều lỗi. Để được xử lý sửa chữa điện thoại Wiko tốt nhất hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Mỗi ngày chúng ta đều sử dụng điện thoại để gọi, nghe ,liên lạc với mọi người, ngoài ra đây còn giống như một thiết bị giúp mỗi người giải trí với những ứng dụng thông minh, những trò chơi thoải mái. Nhưng khi thiết bị của bạn bị lỗi , nó khiến bạn cảm thấy lo lắng và khó chịu. Vì vậy những trung tâm xử lý và sửa chữa điện thoại từ đó ra đời rất nhiều. Dòng điện thoại Wiko cũng là dòng điện thoại được nhiều người chọn lựa ,bởi vậy chúng tôi luôn có đầy đủ những thiết bị, phụ kiện, linh kiện để thay thế cho dòng điện thoại này khi khách hàng yêu cầu.
 
Có đầy đủ mọi linh kiện, phụ kiện


 Để bảo đảm đáp ứng được mọi yêu cầu và mong muốn của các khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Những linh kiện thay thế của chúng tôi được nhập chính hãng, mới 100% và có tem ,mác rõ ràng .Khách hàng có thể kiếm tra sản phẩm trước khi quyết định thay thế. Khi bạn mang chiếc điện thoại Wiko của mình tới trung tâm của chúng tôi. Bạn cần được xử lý nguyên nhân gây ra, chúng tôi sẽ nói chi tiết về tình trạng thiết bị của bạn và tiến hành sua dien thoai Wiko của bạn khi bạn hiểu rõ tình trạng và chấp nhận để chúng tôi xử lý.
 

sửa điện thoại wiko

sửa điện thoại wiko


Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp


Là đơn vị có uy tín trên thị trường sửa chữa điện thoại , vì thế mà Apple 247 luôn trang bị cho mình đầy đủ máy móc hiện đại và có một đội ngũ kỹ thuật viêc chuyên nghiệp ,thân thiện với khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đưa ra. Khi bạn cần sửa điện thoại Wiko của mình chỉ cần cầm thiết bị đến ngay cửa hàng của chúng tôi, các nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận và xử lý một cách nhanh nhất.
 
Chế độ bảo hành tốt sau sửa chữa


Trong quá trình xử lý với thiết bị máy móc ,linh phụ kiện tốt ,chất lượng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Sau khi sửa chữa bạn sẽ có được chế độ bảo hành uy tín nhất , khiến bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng.
Đơn vị của chúng tôi ,được biết đến là đơn vị uy tín và có thương hiệu trên thị trường .Bởi vậy mà mỗi dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới khách hàng và nhận được sự hài lòng từ mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi. Hãy đến ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé.

Thong ke