Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Thay mặt kính SAMSUNG

Còn hàng

Hiện nay dòng điện thoại thông minh Samsung đang chiếm được đông đảo thị trường. Điều đó dẫn đến nhu cầu thay mặt kính điện thoại samsung không nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, giá rẻ này bạn nhé

Hầu hết trên thị trường hiện nay dòng điện thoại thông minh Samsung galaxy đang là sản phẩm hót và được yêu thích nhất trên thị trường. Không chỉ bị hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng, công năng, tiện ích tối ưu mà nó còn cung cấp đến cho quý khách hàng một sản phẩm tuyệt vời để cảm nhận, trải nghiệm thích thú. Những chiếc điện thoại samsung galaxy thường có khả năng chống chịu lực rất tốt nhờ mặt kính cường lực bảo vệ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng mặc dù đã có được sự che chắn cẩn thận nhưng chúng ta không thể nào loại bỏ được những va chạm mạnh dẫn đến tình trạng vỡ màn hình. Khi gặp tình huống này điều đầu tiên mỗi chúng ta nghĩ đến đó là làm sao tìm được địa chỉ tin cậy thay mặt kính điện thoại samsung tay nghề cao và uy tín nhất. Đây là hướng giải quyết thông minh vừa đảm bảo công năng của dế yêu được bảo toàn vừa giúp chủ nhân tiết kiệm được chi phí do những sơ ý không đáng có.

 

Thay màn hiênhf điện thoại samsung galaxy

Thay mặt kính điện thoại SAMSUNG Galaxy


Hiện nay dịch vụ thay mặt kính điện thoại samsung rất đa dạng. Có tất cả các mặt kính được thay thế dành cho dòng điện thoại Samsung galaxy S3,4, 5,6, Note 4, 5, Note Egde. Trung tâm sữa chữa điện thoại 247 là một trong những cơ sở uy tín được hàng nghìn khách hàng trải nghiệm đánh giá cao để quý khách có thể tham khảo cân nhắc. Đến với dịch vụ thay mặt kính điện thoại samsung tại trung tâm của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Với trình độ tay nghề cao, kinh doanh chuyên nghiệp uy tín chúng tôi mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.


Tại đây chúng tôi cam kết: 


Bảo hành 1 tháng tất cả các dòng điện thoại di động thay mặt kính điện thoại samsung kể từ ngày nhận máy.
Cam kết thay mặt kính điện thoại samsung chính hãng, chuẩn 100%
Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao tác phong làm việc chuyên nghiệp giúp hạn chế tối đa quá trình sơ xuất gây nên các lỗi lặt vặt


Thời gian nhanh chóng chỉ từ 30 – 40 Phút quý khách có thể nhận lại một chiếc điện thoại đảm bảo mượt mà như ban đầu.
Trên đây là một gợi ý tuyệt vời khi quý khách có nhu cầu thay mặt kính điện thoại samsung cho dế yêu của mình. Hãy đến với trung tâm sữa chữa điện thoại 247 để cảm nhận sự chuyên nghiệp từ hành động bạn nhé!

 

 

 

Thong ke