Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Thay màn hình Sky chất lượng chính hãng tại Hà Nội

Còn hàng

Khi điện thoại Sky của bạn gặp sự cố lỗi về màn hình, bạn đang tìm một nơi để xử lý .Hãy đến ngay với trung tâm apple247 nhé ,các chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế, sửa chữa màn hình điện thoại Sky của bạn một cách nhanh nhất.

Các dòng điện thoại smartphone hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường , và đặc biệt được các bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn riêng cho mình một kiểu dáng phù hợp.Tuy nhiên thì các dòng điện thoại cảm hứng cũng có mặt tốt và cũng có hạn chế.Mặt tốt là rất dễ dàng sử dụng ,nhiều ứng dụng tiện ích thông minh,…còn mặt hạn chế là các dòng điện thoại này rất dễ bị ảnh hưởng về cảm ứng,nguồn,pin,…Bởi vậy hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa điện thoại ra đời để phục vụ khách hàng.Dòng điện thoại Sky cũng là dòng sản phẩm điện tử thông minh được nhiều người yêu thích ,tin dùng.Vì vậy khi bạn gặp sự cố về màn hình, cần thay màn hình Sky cho điện thoại của mình một cách nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.Hãy đến ngay với trung tâm 247 nhé.

 

thay màn hình sky

thay màn hình sky


Apple 247 là đơn vị chuyên thay màn hình Sky chính hãng ,uy tín, giá cạnh tranh tại Hà Nôi. Để phục vụ các khách hàng một cách tốt và được hưởng dịch vụ chất lượng nhất .Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu vì thế mà chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất.Những linh kiện ,phụ kiện của chúng tôi được nhập chính hãng , đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn sâu một cách bài bản đang và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.


Hiện nay có rất nhiều khách hàng gặp phải sự cố về màn hình Sky :


-Màn hình bị nứt, vỡ, hỏng cảm ứng do rơi, va đập
-Màn hình bị bóng mờ do chất lượng không tốt
-Màn hình bị cháy do chập điện ,hay bị thấm nước.


Trên đây là những lỗi thường gặp nhất về màn hình trong quá trình sử dụng điện thoại Sky của bạn. Khi bạn có nhu cầu và tìm đến với chúng tôi ,các KTV sẽ hỗ trợ và xử lý ngay cho bạn một cách nhanh nhất.


Dịch vụ thay màn hình Sky của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện thay thế trực tiếp với quá trình theo dõi của khách hàng.Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra trước khi thay thế chúng tôi sẽ đưa sản phẩm để bạn được kiểm tra về chất lượng có tốt hay không và nguồn gốc sản phẩm có tem mác đảm bảo không. Là trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các khách hàng , chúng tôi luôn cam kết thay thế hay xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Thong ke