Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Thay màn hình SAMSUNG

Còn hàng

Chắc chắn trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi những tác động làm ảnh hưởng đến màn hình điện thoại của mình. Khi đó điều mà các bạn tìm kiếm chính là một sự thay thế hoàn hảo cho màn hình samsung của mình. Thay màn hình Samsung ở đâu uy tín nhất? Thay màn hình Samsung giá cả hợp lý ở đâu? Là những câu hỏi thường gặp khi xảy ra vấn đề với màn hình điện thoại Samsung. Hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi gặp phải vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một số những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.


Khi nào bạn cần thay màn hình Samsung?


Trong quá trình sử dụng do một số những va đập hoặc do một số yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. Một số những biểu hiện thường gặp như ở màn hình Samsung cần thay thế là:


Thứ nhất, mặt kính bị trầy xước mạnh gây mất thẩm mỹ chiếc điện thoại của bạn, hoặc mặt kính samsung bị vỡ nhưng các ứng dụng cũng như cảm ứng vẫn hoạt động bình thường.
Thứ hai, cảm ứng trên màn hình Samsung vẫn hoạt động bình thường nhưng hình ảnh, màu sắc trên màn hình không được thể hiện chính xác hay xuất hiện các vết sọc trên màn hình.
Thứ ba, vỡ màn hình làm cho cảm ứng không thể hoạt động được hoặc hoặt động không bình thường lúc được lúc không được khiến bạn không thể điều khiển chiếc điện thoại mình theo ý muốn mặc dù các ứng dụng vẫn hoạt động bình thường.

 

thay màn hình samsung

thay màn hình samsung chính hãng giá rẻ


Trên đây là một số biểu hiện của điện thoại mà khi chúng ta gặp phải cần tiến hành thay mặt kính Samsung hoặc màn hình Samsung để đảm bảo cho điện thoại của mình luôn hoạt động tốt nhất. 
Khi đã hiểu được các dấu hiệu của màn hình cần được thay thế, chắc hẳn các bạn sẽ tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thay màn hình Samsung.


Apple247 tự tin là cửa hàng có dịch vụ thay màn hình Samsung uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết sử dụng màn hình samsung chính hãng với giá thành hợp lý để phục vụ khách hàng. Hơn nữa, khi đến với Apple 247, khách hàng còn được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm. 


Khi điện thoại của bạn gặp vấn đề, đội ngũ nhân viên Apple 247 sẽ tiếp nhận sản phẩm cùng những phản ánh của khách hàng về lỗi mà màn hình Samsung gặp phải.
Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lỗi của màn hình báo với khách hàng tình trạng lỗi thực sự đang tồn tại, đưa ra phương hướng giải quyết cũng như chi tiết giá thành thay thế.
Khi đã nhận được sự đồng ý của khách hàng, Apple 247 tiến hành thay thế mặt kính Samsung bằng sản phẩm chính hãng.
Hoàn thành, khách hàng sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra sản phẩm mới thay thế.
Cuối cùng, khi khách hàng đã hài lòng về sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp tem bảo hành, xin thông tin khách hàng để đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.


Apple247 hân hạnh được phục vụ!

 

Thong ke