Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Thay màn hình oppo chính hãng

Còn hàng

Thay màn hình điện thoại oppo chính hãng là sự lựa chọn thông minh nhất giúp chăm sóc dế yêu của bạn luôn được “khỏe mạnh”. Để có nhiều thông tin chi tiết hơn về dịch vụ này, mời quý khách cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

Hiện nay để thay màn hình điện thoại oppo chính hãng đòi hỏi quý khách cần có sự lựa chọn thông minh và tìm hiểu kỹ. Trên thị trường, có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại di động không đầu tư máy ép kính do đó nếu máy điện thoại của bạn chỉ bị hỏng kính nhưng cũng phải thay thế nguyên bộ cả màn hình cảm ứng. Điều này là vô cùng tốn kém, do đó trước khi lựa chọn trung tâm sửa chữa thay thế màn hình oppo của mình, quý khách cần hết sức cân nhắc.

 

thay màn hình oppo

thay màn hình oppo chính hãng giá rẻ tại apple 247


Với những trung tâm trang bị máy tách, ép kính như sửa chữa điện thoại di động 247 quý khách có thể tiết kiệm được vô cùng nhiều chi phí. Nó được ước tính chỉ bằng 1/10 khi bạn thay nguyên bộ sản phẩm mặt kính và mặt cảm ứng. Với công nghệ hiện đại, chiếc điện thoại được thay thế, sửa chữa sẽ đem lại cảm giác mượt mà như trải nghiệm ban đầu mới.
Để hiểu rõ hơn về quy trình thay màn hình điện thoại oppo quý khách có thể tham khảo:


Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy: Khi bạn mang điện thoại bị hỏng màn hình đến trung tâm, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiếp nhận máy và kiểm tra lỗi để thông báo đến quý khách hàng. 
Bước 2: Tiến hành cho khách hàng kiểm tra linh kiện thay thế: Đối với dịch vụ thay màn hình oppo nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và cho quý khách kiểm tra linh kiện chính hãng trước khi thay thế.
Bước 3: Kiểm tra toàn bộ thiết bị di động trước khi nhận máy từ phía quý khách hàng
Bước 4: Thay mặt kính điện thoại oppo trong khoảng thời gian từ 30 phút
Bước 5: Bàn giao lại máy cho khách hàng kiểm tra và sử dụng
Bước 6: Viết biên bảo bảo hành đối với sản phẩm sửa chữa.


Trên đây chính là quy trình áp dụng cho dịch vụ thay màn hình điện thoại nói chung và thay màn hình điện thoại oppo nói riêng tại trung tâm sửa chữa điện thoại di động 247. Để giúp quý khách có được sự thuận tiện nhanh chóng, quy trình sửa chữa được diễn ra khoa học và chuyên nghiệp. Hiện nay thay mặt kính điện thoại oppo có nhiều mức giá, tuy nhiên trung tâm sửa chữa 247 cam kết là địa chỉ thay thế mặt kính chính hãng rẻ nhất Hà Nội để quý khách hàng cân nhắc tham khảo. Chúc quý khách có được sự lựa chọn sáng suốt!

Thong ke