Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Thay màn hình lenovo chính hãng

Còn hàng

Thay màn hình điện thoại lenovo chính hãng giá ưu đãi nhất tại trung tâm sữa chữa điện thoại di động hàng đầu apple247 mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối. Hãy mang dế yêu của bạn đến đây để chúng tôi chăm sóc “tân trang” lại nó như thuở ban đầu bạn nhé!

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay mặt kính điện thoại lenovo nhưng tại sao chúng ta lại chọn trung tâm sửa chữa điện thoại 247. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời dưới đây:

 

thay màn hình lenovo chính hãng


Thứ nhất: Trung tâm sửa chữa điện thoại di động 247 thay màn hình điện thoại lenovo rẻ nhất Hà Nội:
Khi đến với trung tâm sửa chữa của chúng tôi, với phương châm “hỏng đâu sửa đấy” quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa. Ví dụ như trong trường hợp điện thoại lenovo của bạn bị gặp vấn đề màn hình. Đến nhiều cơ sở làm ăn không uy tín dù kiểm tra hay không họ cũng bắt bạn thay toàn bộ màn hình bao gồm cả mặt kính và màn cảm ứng. Nhưng đến với trung tâm 247 điều này không bao giờ xảy ra. Nếu qua kỹ thuật kiểm tra điện thoại của bạn chỉ bị hỏng phần kính bên ngoài chúng tôi sẽ chỉ thay mặt kính, còn nếu bị hỏng hoàn toàn phần màn hình điện thoại lenovo chúng tôi sẽ tiến hành thay thế màn hình mới với chi phí tiết kiệm rẻ nhất mà không có thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác.


Tất cả các bảng giá dịch vụ sửa chữa điện thoại đều được chúng tôi công khai giúp khách hàng nắm bắt và so sánh dễ nhất.
Thứ hai: Thay màn hình điện thoại lenovo tại trung tâm sửa chữa điện thoại di động 247 có thời gian bảo hành lâu dài
Với phương châm hoạt động đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng, chính vì vậy không chỉ riêng dịch vụ thay màn hình lenovo mà tất cả các dòng điện thoại khác đều được bảo hành 1 tháng kể từ ngày bàn giao.


Hệ thống bảo hành rộng khắp với 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội
Thái độ bảo hành tận tình và quý khách không phải mất bất kỳ thêm khoản chi phí nào.
Thứ ba: Trung tâm sửa chữa điện thoại di động 247 có nhiều cơ sở 
Đây là điểm thuận lợi hiếm có cơ sở nào có được. Với hệ thống 4 cơ sở rộng khắp Hà Nội, quý khách sẽ có được sự thuận tiện nhất khi đem dế yêu đến sửa chữa hay bảo hành. Với thời gian nhanh chóng, tác phong làm việc chuyên nghiệp mọi quý khách đều là những thượng đế của chúng tôi.
Còn rất nhiều lý do để quý khách có thể tin tưởng thay màn hình lenovo tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247. Nhưng với gì kể trên chúng tôi tin chắc quý khách đã có được sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Thong ke