Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Thay màn hình Huawei chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Còn hàng

Cũng như tất các cả dịch vụ sửa chữa khác, thay màn hình Huawei chính hãng tại trung tâm 247 diễn ra theo một quy trình khoa học ,thống nhất từ khâu tiếp nhận thiết bị cho đến khi hoàn thành quá trình sửa chữa tạo cho khách hàng sự tin tưởng.


Lỗi về màn hình khi bạn sử dụng điện thoại là không thể không tránh khỏi, có rất nhiều nguyên nhân gây ra, tuy nhiên khi chúng ta không biết rõ nguyên nhân hay không có chuyên môn. Không thể xử lý được , bởi vậy khi gặp phải tình trạng này điều mà chúng ta nghĩ tới đầu tiên đó là tìm kiếm ngay cho mình một đơn vị để xử lý tình trạng của mình gặp phải. Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Huawei và màn hình thiết bị của bạn đang gặp rắc rối, bạn cần được xử lý thay màn hình Huawei ngay .Hãy đến với trung tâm 247 để được hộ trợ nhé.
 
Khi gặp các lỗi về màn hình khiến bạn cảm thấy lo lắng và khó chịu khi mọi hoạt động của mình đều bị gián đoạn . Bởi vậy để được xử lý ngay hôm nay .Apple 247 là đơn vị giúp các khách hàng của mình giải đáp và khắc phục mọi nguyên nhân , lỗi thiết bị gặp phải. Trung tâm được trang bị với các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu ,bởi vậy mà chúng tôi luôn nhận được phản hồi hài lòng của mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.Chúng tôi luôn trang bị mọi linh kiện ,phụ kiện đầy đủ của dòn máy Huawei , vì vậy mà khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được thay màn hình Huawei nhanh nhất .

thay màn hình huawei

thay màn hình huawei

 
Trung tâm sửa chữa , thay thế phụ kiện, linh kiện điện thoại 247 tại Hà Nôi luôn được các khách hàng chọn lựa. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay thế, sửa chữa màn hình điện thoại Huawei chính hãng từ màn hình cho đến phần cứng , phần mềm. 


Dưới đây là những cam kết khi bạn thay màn hình Huawei tại Apple 247 :


Cửa hàng uy tín trên thị trường.
Nguồn gốc sản phẩm linh kiện, phụ kiện chính hãng, chất lượng cao.
Trình độ của kỹ thuật viên xử lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao.
Giá cạnh tranh tốt nhất so với sản phẩm màn hình cùng loại.
Chế độ bảo hành chu đáo sau khi sửa.


Bên cạnh việc thay màn hình Huawei , sửa chữa điện thoại huawei , chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa , xử lý cho nhiều dòng điện thoại khác như:  Iphone, LG, Sony, samsung, Sky,… Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Thong ke