Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Thay màn hình htc chính hãng

Còn hàng

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động 247 là địa chỉ tin cậy duy nhất áp dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại htc chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây:

Màn hình điện thoại là một bộ phận vô cùng quan trọng giúp hiển thị các thông tin khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng nếu lỡ có sơ ý làm rơi hay ngồi tác động lực lớn sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ dẫn đến điện thoại gián đoạn không sử dụng được. Chính vì lẽ đó trong trường hợp này giải pháp thay thế màn hình là sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí. Không chỉ riêng dịch vụ thay màn hình htc mà tất cả các dòng điện thoại khác đều được áp dụng tại trung tâm sửa chữa 247.

thay màn hình htc

Thay màn hình HTC chính hãng - giá rẻ


Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao cần thay màn hình điện thoại htc?
Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với nhiều máy di động bị vỡ màn hình thì có rất nhiều lý do khiến dế yêu của bạn bị đổ bệnh. Tuy nhiên sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số lý do mà khách hàng dễ mắc phải nhất:
Do điện thoại bị rơi vỡ
Do sử dụng điện thoại quá lâu mà không có miếng dán bảo vệ màn hình. Trong trường hợp này sẽ dẫn tới nguy cơ lâu dài làm cho màn hình cảm ứng bị mờ và ố vàng.
Tác động vật nhọn như chìa khóa vào màn hình: trường hợp này rất phổ biến đối với những người hay cho điện thoại vào túi quần chung cùng chìa khóa.


Đó chính là một số lý do thường gặp nhất mà khách hàng chia sẻ khi đến với trung tâm sửa chữa điện thoại 247. Ngoài ra còn nhiều trường hợp ngoại lệ nhưng khi phát hiện màn hình bị nứt vỡ, xuất hiện các sọc màu, màm hình bị nhiễu trên chiếc htc của bạn thì hãy đến và thay mặt kính điện thoại htc ngay lập tức để tránh các hậu quả sau này đối với màn hình cảm ứng.
Khi thay màn hình điện thoại htc tại apple247 sẽ giúp quý khách tiếc kiệm được nhiều thời gian chờ đợi. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều.


Chính vì lẽ đó khi có lỗi xảy ra, bạn không nên chần chờ mà hãy đến để chúng tôi thay thế cho bạn chiếc màn hình mới xịn y nguyên sản phẩm ban đầu. Trung tâm sửa chữa 247 cam kết sử dụng linh kiện chính hãng cùng mức giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

Thong ke