Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

THAY MÀN HÌNH GIONEE

Còn hàng

Màn hình gionee của bạn bắt đầu xuất hiện những điểm lạ, bớt nhạy. Lý do vì sao và đã thực sự đến lúc cần thay màn hình gionee chưa? Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về một vài lỗi đối với màn hình của gionee.

Gionee là hãng điện thoại của một doanh nghiệp Trung Quốc đã ra đời từ rất lâu, từ năm 2003 và được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là thị trường Châu Á. Năm 2013, gionee có mặt tại Việt Nam và được người dùng để ý đến nhiều.
Một số lỗi thường gặp ở màn hình máy gionee, nguyên nhân và cách xử lý đơn giản


-   Màn hình đang sử dụng bỗng nhiên bị tắt, tối đen. Có người gọi đến vẫn đổ chuông nhưng không sáng màn hình.
Nguyên nhân có thể là do gionee đã cạn pin, bạn hãy thử cắm sạc pin vào và đợi khoảng 5 phút để pin đủ cho máy hoạt động. Nếu máy vẫn chưa lên bạn nên bật tắt nguồn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn 5-10s, hoặc có thể thử tháo và lắp ráp lại pin.
Làm rơi rớt màn hình hay va đập và tỳ mạnh làm cho cap nối giữa màn hình với main bị lỏng, nếu rơi vỡ quá mạnh khiến cho màn hình không thể hoạt động được nữa bạn nên thay màn hình gionee.

thay màn hình gionee

thay màn hình gionee chính hãng giá rẻ


-  Cảm ứng bị liệt, đơ, giật, lag. Lỗi này có thể do bạn đang dùng một lúc quá nhiều ứng dụng hoặc bộ nhớ máy còn quá ít, đồng nghĩa với việc bạn cần tắt hết những ứng dụng bạn không dùng nữa và gỡ cài đặt những phần mềm mà không giúp ích gì cho bạn. Nếu những việc trên vẫn không thể cải thiện phần nào về cảm ứng của bạn, thì là do phần mềm bên trong và bạn cần đến trung tâm sửa chữa uy tín để máy được bảo hành vừa sửa chữa.


-   Màn hình xuất hiện những vệt đen, ố vàng, kẻ ngang, kẻ dọc, kẻ ô vuông. Cũng như lỗi trên, bạn nên thử reset lại máy bằng cách bật/tắt nguồn một vài lần trước khi quyết định thay màn hình gionee.
-   Màn hình phản ánh màu không đúng, bị nhem màu, xuất hiện vệt ố vàng. Nguyên nhân có thể do miếng dán màn hình của bạn quá cũ hay màn hình dính nhiều bụi. Bạn nên dùng một chiếc khăn mềm và khô để lau màn hình cũng như thay miếng dán mới cho máy. Và nếu máy vẫn xuất hiện những vết đen thì cũng đã đến lúc bạn cần thay màn hình


-   Còn rất nhiều hiệng tượng về lỗi màn hình của điện thoại gionee nói riêng và những hãng điện thoại cảm ứng nói chung mà chúng ta chưa kể hết. Nếu gặp những lỗi thông thường đó bạn nên xử lý đơn giản trước khi quyết định thay màn hình gionee.
Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho người dùng điện thoại gionee!

Thong ke