Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Sửa điện thoại Sky uy tín chất lượng

Còn hàng

Trong quá trình sử dụng điện thoại Sky của mỗi cá nhân đều gặp phải những lỗi khiến bạn cảm thấy lo lắng. Bởi vậy để được tư vấn và xử lý ,sửa điện thoại Sky một cách nhanh nhất hãy đến ngay với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.

Tâm lý chung của tất cả mọi người khi điện thoại của mình bị hư hỏng ,cảm thấy rất lo lắng và khó chịu khi mọi hoạt động đều bị tạm dừng.Bởi vậy điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới đó chính là tìm kiếm một địa chỉ sửa điện thoại sky một cách nhanh nhất . Tất cả những lo lắng của bạn sẽ không còn nữa khi bạn chọn dịch vụ sửa điện thoại Sky tại trung tâm 247 . Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp ,đã được đào tạo đầy đủ về chuyên môn , những linh ,phụ kiện đều được nhập chính hãng đầy đủ nhãn , mác ,mới 100% khiến các khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng.


Dưới đây là các bước thực hiện khi khách hàng có yêu cầu sửa điện thoại Sky :


Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận yêu cầu và kiểm tra thiết bị điện thoại mà khách hàng mang tới.
Bước 2: Tổng hợp lỗi và đưa ra hướng khắc phục cho thiết bị của khách hàng.
Bước 3: Giới thiệu khách hàng linh kiện và để khách hàng kiểm tra linh kiện mới để thay thế.
Bước 4: Khi sửa chữa xong kỹ thuật viên kiểm tra máy điện thoại lần cuối trước khi trả lại cho khách hàng.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

sửa điện thoại sky

sửa chữa điện thoại sky


Cam kết khi sửa điện thoại Sky tại Hà Nội ở Apple 247
 
Trung tâm sửa điện thoại Sky Apple 247 là đơn vị uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay. Sau khi sửa chữa khách hàng được bảo hành dài hạn. Với nhu cầu sửa chữa điện thoại của khách hàng ngày càng cao, từ đó mà các địa chỉ cung cấp dịch vụ xử lý, sửa điện thoại Sky cũng được ra đời rất nhiều. Tuy nhiên, với nguồn linh kiện, phụ kiện thay thế mới, đảm bảo, chất lượng dịch vụ tốt mà trung tâm sửa chữa 247 luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ các khách hàng.


Phục vụ khách hàng và khiến họ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi thực hiện chính là nguồn động lực cho sự phát triển và thành công hiện nay của Apple 247. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bởi vậy các chuyên viên vẫn luôn không ngừng trau dồi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của các khách hàng. Hãy tham khảo những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi và đến ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa ,xử lý bất cứ thiết bị nào của mình nhé.

Thong ke