Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Sửa điện thoại philips

Còn hàng

Điện thoại philips là một hãng smartphone được xuất phát từ Hà Lan, sau đó chuyển nhượng cho một công ty của Trung Quốc, vì lý do đó nhiều người đã nhầm tưởng philips là của Trung Quốc. Bài viết sẽ giúp chúng ta tìm hiểu khi nào cần sửa điện thoại philips.


Với thiết kế vuông, mặt lưng cong và viền kim loại đem lại cho người dùng cảm giác sang trọng. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm lại rất phải chăng, nhằm hướng đến những người tiêu dùng trẻ tuổi và thích selfie.


Khi nào cần sửa điện thoại philips


Điện thoại cũng đến lúc cần phải sửa chữa dù là điện thoại giá rẻ hay những điện thoại đắt nhất.
+ Màn hình điện thoại của bạn bị tối, đen, không hiển thị, xuất hiện những vệt kẻ ngang, kẻ dọc, vệt ố.
+ Màn hình bị nhem màu, hiện thị màu không đúng, không thực chất.
+ Pin nhanh cạn, xuất hiện pin ảo có thể do chai vì sử dụng lâu.
+ Nút nguồn, nút âm lượng bị hỏng, không hoạt động hoặc hoạt động không nhạy.
+ Loa bị rè, hỏng, không phát tiếng.
+ Camera trước hoặc sau bị mờ, bị ánh hồng, bị đen, tối.
+ Và còn rất nhiều lỗi khác mà chúng ta không thể kể hết.

sữa điện thoại philips

sửa chữa điện thoại philips giá rẻ


Nguyên nhân của việc cần sửa điện thoại philips có thể là do chủ quan hoặc khách quan. Khách quan là do lỗi kĩ thuật từ nhà sản xuất hay do quá trình vận chuyển máy. Nếu gặp trường hợp này, ngay từ khi mua về máy đã hoạt động không được nhạy, bạn cần phải ra nơi mà bạn mua yêu cầu bảo hành ngay.


Nguyên nhân chủ quan là do chính người sử dụng máy đã làm rơi ở độ cao hay va đạp nhiều lần, dùng cap sạc không chính hãng trong thời gian dài, hay cũng do bạn đã dùng máy quá lâu đẫn đến LCD không còn nhạy, màn hình cảm ứng kém, main chính bị lỗi, pin dùng lâu nên đã bị chai, camera bị gặp nước nên bị mờ hoặc cháy, hỏng, không lên hình, bị ánh tím hoặc màu phản ánh không đúng. Loa bị hỏng do bộ vi xử lý, do bụi bám quá nhiều hoặc do có vật nặng đã đè lên loa…v.v.

Còn rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta cần sữa điện thoại philips.
Khi gặp những lỗi trên bạn có thể xử lý đơn giản máy trước khi quyết định mang đi sửa. Nếu những lỗi nhẹ đối với màn hình, loa và camera có thể bật, tắt nguồn một vài lần như một cách reset máy đơn giản. Hoặc có thể tháo và lắp Pin lại để kiểm tra lỗi có phải do pin lỏng hay không. Đối với loa và camera thì nên lấy khăn mềm và sạch lau quan nhưng bụi bẩn bám vào.

Nếu như xử lý đơn giản không giúp ích gì đối với lỗi của điện thoại thì bạn thực sự đã cần đến sữa điện thoại philips ở những nơi có uy tín và chất lượng.

Thong ke