Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Sửa điện thoại Gionee

Còn hàng

Gionee là hãng điện thoại của doanh nghiệp của doanh nghiệp Trung Quốc được ra đời từ năm 2003 và năm 2013 thương hiện này chính thức có mặt tại Việt Nam và được nhiều bạn trẻ nước ta ưa chuộng.

Gionee là hãng điện thoại của doanh nghiệp của doanh nghiệp Trung Quốc được ra đời từ năm 2003 và năm 2013 thương hiện này chính thức có mặt tại Việt Nam và được nhiều bạn trẻ nước ta ưa chuộng.


Gionee có nhiều ưu điểm nổi bật với cấu hình khá mạnh, dung lượng pin tốt, hỗ trợ 2 sim 2 sóng và giá cả thì cúng rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiện điện thoại danh tiếng khác. Và đối với điện thoại nào cũng vậy, trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra lỗi, gionee cũng không ngoại lệ. Vậy khi nào cần sửa điện thoại gionee?


Nguyên nhân dẫn đến cần sửa điện thoại gionee


- Bạn vô tình làm rơi vỡ, va đập mạnh hoặc tỳ đè dưới áp lực lớn khiến máy bị hỏng màn hình, nứt vỡ kính, treo cảm ứng,….
- Người dùng vô tình để điện thoại dính vào nước hoặc rơi vào nước do làm việc trong môi trường ẩm ướt khiến các bộ phận bên trong máy bị ngấm nước, cháy, oxi hóa, giảm chức năng kinh kiện của máy.
- Do sử dụng máy đã trong thời gian dài, tuổi thọ linh kiện hết…khi đó bạn cần phải sửa điện thoại gionee bằng cách thay linh kiện chính hãng của máy.


- Máy có thể bị lỗi cảm ứng do dùng quá nhiều ứng dụng chưa tắt, hay tải quá nhiều phần mềm lạm bộ nhớ của máy quá ít, tốc độ sử lý máy giảm. Với lý do này bạn có thể tự khắc phục bằng cách tắt bớt những ứng dụng hoặc xóa bớt phần mềm ít dùng đi.
Những lỗi thường gặp dẫn đến cần sửa điện thoại gionee
+ Lỗi màn hình cảm ứng: Màn hình cảm ứng bị nứt, bể, trầy xước, có điểm chết, cảm ứng bị liệt.
+ Các phím của gionee bị lỗi, không sử dụng được: Các nút bấm bị lờn, không sử dụng được nguyên nhân có thể là do sử dụng lâu ngày, dây dẫn các nút bị đứt, bị chạm mạch, hư chip xử lý,…

 

sửa điện thoại gionee


+ Lỗi camera: Camera bì mờ, không hoạt động, không lên hình, phản ánh màu sai hoặc màu bị nhòe.
+ Lỗi mainboard, bảng mạch nền tảng của máy, cung cấp điện cho CPU, RAM và tất cả các phần cứng khác của máy.
+ Lỗi hệ điều hành: máy bị treo, đứng màn hình, không sử dụng đượ các ứng dụng và nặng hơn là không khởi động máy được nữa.
+ Loa, mic bị rè, nghe nhỏ hoặc không nghe được. Các jack cắm bị lờn, không nhận được tín hiệu…
+ Mất nguồn, không lên nguồn. Các lỗi này có thể là do PIN hoặc IC nguồn bị lỗi do sử dụng sạc không đạt chuẩn, sạc không chính hãng. Hoặc có thể chương trình trong ROM bị lỗi. Các lỗi này có thể được khắc phục ngay bằng cách thử dùng cap sạc khác và chính hãng, phù hợp với máy, không cần phải mang máy đi sửa.


Nếu những cách khắc phục đơn giản trên vẫn không thể giúp điện thoại bạn sử dụng bình thường thì bạn cần phải mang ra một trung tâm uy tín để được kiểm tra, chăm sóc và sửa điện thoại gionee một cách chuyên nghiệp.
 

Thong ke