Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện chính hãng Xiaomi

11:29 05/05/2017


Ngày nay đối với chúng ta thì điện thoại đã trở thành một vật bất ly thân, nó giúp chúng ta có thể liên lạc với mọi người, đồng thời cũng là một thiết bị giải trí mọi lúc mọi nơi. Đây là lý do vì sao mà ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh mặt hàng này. Trong rất nhiều các dòng điện thoại được ưa chuộng hiện nay thì Xiaomi đã và đang dần chiếm được cảm tình của người sử dụng.


Xiaomi là một hãng điện thoại được sản xuất tại Trung Quốc, chúng đã được phân phố trên thị trường online và trên khắp các thị trường tại Đông Nam Á.  Điện thoại Xiaomi đang dần chiếm được cảm tình của người dùng do: có nhiều dòng và nhiều cấu hình khác nhau cùng với giá cả cạnh tranh, khá hợp lý.


Khi đã được mọi người tin dùng, ngoài vấn đề cấu hình, giá cả, chất lượng thì còn một điều mà ai cũng băn khoăn đó là nếu máy bị hỏng do chẳng may ta là rơi xuống đất làm vỡ màn hình, hay là làm rơi xuống nước, hay chỉ đơn giản là tự nhiên loa nghe kém….thì ta phải làm như nào, đến đâu để sửa chữa. 

 

oppo


Hiểu được điều băn khoăn đó, trung tâm sửa chứa 247 chúng tôi, với hơn 2 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình đã và đang là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng sử dụng điện thoại Xiaomi cùng với nhiều dòng điện thoại khác trên thị trường. Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được đảm bảo sẽ được sửa chữa đúng giá, giá cả hợp lý, dùng đúng linh kiện của máy, và linh kiện luôn được đảm bảo mới 100%, được bảo hành nhanh tại cửa hàng. .. Trước khi sửa các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn  ly do hỏng, cách sửa như nào cho hợp lý nhất.  Và sẽ được tư vấn miễn phí cách sử dụng máy để có thể tránh được những lỗi mà mình đang gặp phải và làm sao để kéo dài tuổi thọ của máy.


Chúng tôi nhận sửa chữa điện thoại xiaomi khi:
-    Khi điện thoại mất loa trong, loa ngoài
-    Khi điện thoại không lên nguồn
-    Khi điện thoại bị treo
-    Khi điện thoại bị mất chế độ rung, wifi kém, yếu, hay không lấy được wifi
-    Khi điện thoại bị hỏng camera trước và sau, hay không lấy nét được
-    Khi điện thoại bị hỏng sạc, sạc không vào hay không nhận sạc
-    Khi không lên sóng, không nhận sim
-    Nhận sửa chữa màn hình cảm ứng, bị hỏng cảm ứng vân tay
-    Máy bị các lỗi khi up room, khi unlock máy, giải mã máy
-    Máy bị hỏng IC nguồn, hoặc pin ăn nguồn,  hao pin

Thong ke