Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666
Thong ke
Gionee là hãng điện thoại của doanh nghiệp của doanh nghiệp Trung Quốc được ra đời từ năm 2003 và năm 2013 thương hiện này chính thức có mặt tại Việt Nam và được nhiều bạn trẻ nước ta ưa chuộng.
Chiếc điện thoại Oppo của bạn đang dùng bị gặp sự cố vì thế bạn đang cần một địa chỉ uy tín để sửa chữa điện thoại Oppo của mình. Đến ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được hộ trợ dịch vụ tốt nhất nhé.
Trung tâm sửa chữa điện thoại di động 247 là địa chỉ tin cậy duy nhất áp dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại htc chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây:
Hiện nay nhu cầu thay màn hình điện thoại lg thông minh ngày càng nhiều. Vậy làm sao để chọn lựa được địa chỉ thay thế chuẩn thực sự đem lại sự tin tưởng và hài lòng. Mời quý khách cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây:
Thay màn hình điện thoại lenovo chính hãng giá ưu đãi nhất tại trung tâm sữa chữa điện thoại di động hàng đầu apple247 mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối. Hãy mang dế yêu của bạn đến đây để chúng tôi chăm sóc “tân trang” lại nó như thuở ban đầu bạn nhé!
Gần đây chuyên mục chuyên sửa iphone của trung tâm sửa chữa điện thoại di động 247 nhận được nhiều thư từ quý khách mong muốn được hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình xanh ở điện thoại iphone 5s. Do vậy để thỏa mãn nguyện vọng của quý khách chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau đây:
Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng. Samsung là một trong những hãng nổi tiếng được đông đảo người sử dụng Việt đón nhận. Đi đôi cùng nó là nhu cầu sửa chữa điện thoại samsung cũng không ngừng tăng cao.
Bạn đang sử dụng loại điện thoại Sony và điện thoại của bạn đang bị hư hỏng, bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín ,giá cả phải chăng để sửa chữa điện thoại sony của mình. Hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ xử lý kịp thời nhé.