Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng điện thoại Xiaomi.

18:41 01/06/2017

Nếu chúng ta là những người mới sử dụng và lần đầu tiếp xúc với điện thoại xiaomi thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những bỡ ngỡ, thắc mắc mà bạn gặp phải

 


1.    Tùy biến màn hình Xiaomi MIUI.


Khi tiếp xúc với màn hình này bạn có thể di chuyển các ứng dụng trên đó bằng cách kéo và thả, bạn cũng có thể gộp 2 ứng dụng vào nhau chỉ bằng cách kéo và thả chúng chống lên nhau. Sau đó thì bạn chỉ cần tạo ra một thư mục để chứa cả 2 ứng dụng đó và đặt tên cho chúng. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi tên của thư mục chỉ bằng việc mở chúng ra, chạm vào và đổi tên chúng.

 


2.    Bổ xung widget.


Nếu bạn thấy việc chạm và thả trên quá dễ dàng, ai cũng làm được thì việc bổ sung thêm widget sẽ làm bạn cảm thây hứng thú. Khi bạn chạm tay vào màn hình chính, lúc này ta sẽ thấy xuất hiện một thanh lựa chọn ở phía dưới bao gồm luôn cả menu widget. Lúc này bạn có thể hoàn toàn lựa chọn những widget có sắn trong danh sách. Sau khi đã chọn cho mình widget phù hợp bạn chỉ cần kéo và thả nó vào màn hính chính là xong.
Khi không mốn một widget nào đó bạn chỉ cần kéo chúng vào biêt tượng uninstall ở trên cùng là xong.

 

điện thoại xiaomi

 


3.    Cách xem nhanh các ứng dụng.


Khi muốn xem một ứng dụng trong điện thoại xiaomi bạn chỉ cần kéo 2 đầu ngón tay vể 2 hướng trên logo của ứng dụng đó. Ngay lập tức luc đó thì giao diện bên trọng của ứng dụng đó sẽ được mở ra, nó sẽ giúp bạn biết được ứng dụng đó được dùng để làm gì, có nội dung gì. Khi không muốn xem ứng dụng nữa bạn chỉ việc kéo 2 đầu ngón tay chạm vào nhau thì ứng dụng sẽ được thu nhỏ lại về dạng logo.

 


4.    Cách bật đèn pin nhanh trên Xiaomi.


Trong trường hợp khẩn cấp bạn cần ánh sáng gấp thì bạn chỉ cần giữa tay vào nút home trên điện thoại là chế độ đèn pin sẽ được kích hoạt. Khi muốn tắt đèn pin bạn chỉ cần chạm tay vào nut home lần nữa là được.

 


5.    Bộ lọc và các chức năng dùng để chụp ảnh.


Khi mới mở phần camera của điện thoại Xiaomi lên chắc bạn sẽ hơi bối rối vì ngoài nút chụp ảnh ra nó không có bất cứ một chế độ chỉnh sửa hay nút bấm nào trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần kéo từ phải qua trái thì các bộ lọc sẽ ngay lập tức xuất hiện. Bạn chỉ cần mở camera và kéo từ trên xuống là được. Khi muốn trở về camera sau bạn chỉ cần làm ngược lại là kéo từ dưới lên trên.

Thong ke