Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Những lưu ý khi muốn thay màn hình điện thoại.

10:09 19/05/2017


Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển hơn, thì smartphone từ đó cũng có xu hướng ngày càng mỏng đi. Do đó mà sức chịu đựng của nó cũng bị giảm đi nhanh chóng và đối với smartphone thì màn hình chính là phần dễ bị hư tổn nhất. Chỉ cần tuột tay làm rơi hoặc có một lực va chạm trực diện cũng khiến màn hình bị hỏng vỡ hoặc nứt.

 


Không những thế mà hình lại là nơi mà chúng ta tiếp xúc trực tiếp với thiết bị, không có màn hình chúng ta cũng không thể sử dụng điện thoại được. Do đó mà nếu chẳng may màn hình gặp vấn đề nứt, vỡ chúng ta sẽ nhanh chóng tìm đến cửa hàng để được sửa chữa và thay thế. Tuy việc thay thế màn hình khá đơn giản nhưng chúng ta cũng cần biết tự bảo vệ mình trước sự lôi kéo  của người thợ sửa chữa.

 


1.    Đầu tiên chúng ta cần phải xác định được mức độ hư hại.
Máy hỏng phần nào thay phần đó, ta cần xác định được chúng ta chỉ bị hỏng màn hình thôi hay còn hỏng những phần cúng khác. Để tránh trường hợp ta hỏng 1 nhưng phải thay 2,3 thứ liến gây lãng phí, tốn kém không cần thiết. Đông thời với những bộ phần dễ tháo thì cúng ta cũng nên đánh dấu, ký tên vào để có thể kiểm tra lại sau khi sửa chữa xong.

 


Bên cạnh đó chúng ta có nhiều loại màn hình mỗi loại màn hình lại  sử dụng một công nghệ khác nhau. Ví dụ như IPhone, Optimus G sư dụng công nghệ incell thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên đồng nghĩa là với việc hỏng luôn màn hình và cần phải thay thế. Nhưng một số khác thì chỉ bị hỏng mặt kính bảo vệ bên ngoài nên việc thay thế sẽ không tốn kém bằng. Do đó trước khi đem đi sửa máy chúng ta cần phải hiểu rõ máy chúng ta là loại máy như nào.

 

sửa chữa màn hình điện thoại

 


2.    Cẩn thận với chiêu trò làm giá
Điều này cũng rất dễ xảy ra nếu chúng ta đem điện thoại đi sửa ở nhưng địa chỉ không uy tín. Ban đầu chúng ta sẽ được báo giá sửa chữa thay thế, nhưng sau đó khi bạn về có thể nơi sửa chữa sẽ tìm thêm lỗi và gọi điện báo với bạn giá cao hơn nhiều. Nếu bạn đồng ý sửa có nghĩa là bạn đã phải chịu một cái giá cắt cổ, còn nếu không đồng ý,  khi nhận lại máy có thể máy bạn sẽ bị phá hỏng thêm hoặc xấu hơn nữa là bạn có thể bị luộc đồ, đánh tráo linh kiện....

 


Do đó để đề phòng cũng như để giảm thiểu các rủi ro thì khi điện thoại bị hỏng bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm kiểm tra trước. Khi bạn đem đi sửa thì cần phải cẩn thiaanj ghi rõ số serie, làm dấu hoặc chụp hình lại để có thể sao sánh. Nếu được bạn hãy ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy cho mình.

 


3.    Cuối cùng là lựa chọn địa điểm sửa chữa uy tín.
Để tránh được các rủi ro ở trên thì việc chọn được một địa chỉ uy tín, đảm bảo là rất cần thiết. Hơn nữa với những cửa hàng, trung tâm uy tín sẽ luôn có những chương trình hậu đãi tốt cho người sử dụng cùng với chế độ bảo hành tốt.
 

Thong ke