Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Những điều cần lưu ý khi mua điện thoại

09:12 20/04/2017

Bạn đang có nhu cầu đổi đời dế yêu? Bạn bị hoa mắt bởi hàng loạt các thông tin quảng cáo trên mạng? Không biết đâu mới là địa chỉ đáng để tin cậy và đặt mua điện thoại?


Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây!
Thị trường điện thoại ở Việt Nam chưa bao giờ sôi động đến thế. Thời đại của công nghệ thông tin lên ngôi, số người dùng điện thoại thông minh cũng tăng đột biến, từ các bố các mẹ ở độ tuổi năm sáu chục đến con nít mới học cấp 2 cấp 3 cũng được bố mẹ sắm cho điện thoại dùng phổ cập. 


Có cầu ắt hẳn có cung, người tiêu dùng muốn sử dụng các sản phẩm điện thoại thông minh, các nhà phân phối lớn nhỏ lần lượt ra đời. Vậy, tiêu chí nào chúng ta cần xét đến khi mua điện thoại thông minh?

 

mua điện thoại giá rẻ


Thứ nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây là điều quan trọng và tất yếu nhất mà chúng tôi gợi ý bạn nên quan tâm khi chọn mua sản phẩm điện thoại thông minh. Tại sao lại vậy? Nguyên nhân là: các sản phẩm điện thoại thông minh thường rất dễ “nhập nhằng”, thông minh thật nhưng thỉnh thoảng sẽ gặp những vấn đề hơi “ngu”. Đây là lỗi phổ biến của tất cả các loại điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ cần phải hỗ trợ rất rất nhiều sau khi mua, từ việc cài đặt ứng dụng mới cho đến khắc phục một vài lỗi hệ thống…

Nếu bên chăm sóc khách hàng làm tốt thì đó mới là địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo để bạn có thể sử dụng được một chiếc điện thoại thông minh lâu dài.


Thứ hai, tất nhiên là giá. Những địa chỉ lớn và uy tín như thegioididong, fptshop… thì chắc chắn có dịch vụ bảo hành tốt, chăm sóc khách hàng tận tâm nhưng mức giá họ đưa ra thực sự rất cao so với những cửa hàng bán lẻ khác – không có đường nhập chính thống nhưng chất lượng máy vẫn đảm bảo.


May mắn thay, có 1 đơn vị vì chữ tâm mà sẵn sàng mang đến những lợi ích cao nhất cho người sử dụng. Bạn có thể tin tưởng chọn mua điện thoại tại Apply 247. Cửa hàng điện thoại này chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng với mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thì miễn bàn, cực kỳ tận tâm và luôn luôn làm đúng theo khẩu hiệu: khách hàng là thượng đế.


Có rất nhiều khách hàng đã mua sản phẩm tại đây và review hài lòng tuyệt đối. Còn bạn thì sao?

Thong ke