Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Khi nào cần thay màn hình điện thoại asus và khi nào chỉ cần thay mặt kính

09:29 17/03/2017


Khi nào chỉ cần thay màn hình điện thoại asus và khi nào chỉ cần thay mặt kính là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng hiện nay. Để có được câu trả lời và trở thành người khách hàng hiểu biết mời quý khách cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây:
Hiện nay nhu cầu thay màn hình điện thoại asus khá nhiều. Những dòng điện thoại thông minh cùng nhiều chức năng đang là người bạn thân thuộc không thể thiếu.

Tuy nhiên bên cạnh công nghệ cao thì cũng có nhiều rủi ro và tốn kém khi thay thế sửa chữa. Đây chính là nguyên nhân vì sao câu hỏi khi nào cần thay màn hình điện thoại asus và khi nào chỉ cần thay mặt kính điện thoại asus chiếm được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

thay màn hình điện thoại asus
thay màn hình điện thoại asus


Hiện nay nhiều đơn vị sửa chữa nhỏ lẻ không trang bị đủ công nghệ cộng với việc thiếu hiểu biết của nhiều người sử dụng điện thoại dẫn đến tiền mất nhiều khi phải thay thế cả bộ màn hình bao gồm mặt kính điện thoại và màn hình cảm ứng. Khi hiểu được những trường hợp chỉ cần thay mặt kính điện thoại asus bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và có được sự hiểu biết tránh trường hợp bị lừa bịp:
Khi chiếc điện thoại bị rơi vỡ:
Trong trường hợp này chiếc điện thoại của bạn sẽ rơi vào 2 trường hợp: Một là chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, 2 là bị hỏng toàn bộ mặt kính và màn hình cảm ứng. 


Để nhận biết được trường hợp nào bị vỡ màn hình và trường hợp nào chỉ bị vỡ mặt kính điện thoại và cần thay màn hình điện thoại asus hay chỉ cần thay mặt kính bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu sau:


          - Màn hình bị vỡ nhưng vẫn lên nguồn (thay mặt kính)
          - Màn hình vỡ không nên được nguồn nữa (thay màn hình)
          - Màn hình bị nứt và vẫn cảm ứng được
          - Màn hình bị vỡ ko còn cảm ứng được,nhòe màu bên trong (thay màn hình)
          - Màn hình bị nhòe
          - Màn hình bị rung nhiễu (thay mặt kính)
          - Màn hình bị xuất hiện các sọc ngang dọc…(thay màn hình)


Khi gặp các trường hợp này đối với dế yêu của mình nhưng “ơn trời” nó vẫn lên nguồn thì chúc mừng bạn. Bạn chỉ cần mất một khoản chi phí nhỏ thay mặt kính điện thoại asus để giúp chiếc điện thoại trở về trạng thái ban đầu.Còn nếu không may mắn thì bạn cần chuẩn bị 1 khoản chi phí để thay mới chiếc màn hình điện thoại asus của mình.


Tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi cung cấp dịch vụ thaymàn hình điện thoiạ asus và mặt kính điện thoại asus chính hãng uy tín rẻ nhất. Cùng hệ thống 4 cơ sở phân bố đều khắp Hà Nội, bạn có thể thuận tiện đến bất cứ cơ sở nào để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách hàng. Với chữ tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết thay thế màn hình, mặt kính điện thoại chính hãng nguyên tem, chế độ bảo hành lâu dài, thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất. Nếu dế yêu của bạn gặp bất cứ vấn đề gì hãy để chúng tôi chăm sóc một cách tốt nhất cho dế yêu của bạn!

Thong ke