Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Giúp bạn phân biệt giữa thay mặt kính điện thoại và màn hình điện thoại

20:16 16/03/2017


Hiện nay nhiều khách hàng gửi thắc mắc đến trung tâm sữa chữa điện thoại 247 về  2 dịch vụ thay mặt kính điện thoại và thay màn hình điện thoại? Hai loại này là một hay khác nhau như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời rõ ràng sau đây nhé:
Trước hết trung tâm sữa chữa điện thoại 247 cần khẳng định rõ để quý khách hàng hiểu đúng đắn: Dịch vụ thay kính điện thoại và màn hình điện thoại là 2 dịch vụ khác nhau. Mục đích của bài viết này là để chúng tôi giúp quý khách có được những thông tin chính xác nhất giải đáp băn khoăn từ đó có được phương án và địa chỉ tin cậy trọn mặt gửi vàng sửa chữa dế yêu của mình.


Thứ nhất: Thay mặt kính điện thoại


Đối với các trường hợp thay mặt kính điện thoại có chi phí rẻ hơn nhiều so với thay màn hình điện thoại. Thay mặt kính điện thoại đối với các sản phẩm chỉ bị nứt vỡ bề mặt kính bên ngoài và màn hình hiển thị bên trong (ICD) không bị ảnh hưởng. 
Chú ý: Trường hợp thay mặt kính điện thoại chỉ được áp dụng với những dòng sản phẩm được áp dụng màn hình ICD thông thường không phải Amoled của Hãng Samsung sản xuất và một số hãng khác như Appe bao gồm iphone, ipad.

Thay mặt kính điện thoại chất lượng cao giá rẻ


Thứ 2: Thay màn hình điện thoại


So với thay thay mặt kính điện thoại thì thay màn hình điện thoại phức tạp đồng nghĩa với việc chi phí cao hơn. Nó được áp dụng trong trường hợp máy di động của bạn bị hỏng màn hình hiển thị dẫn đến các sọc thẳng, ngang màn hình hay nhòe mầu…mặc dù mặt kính và cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt. Ngày nay công nghệ chưa áp dụng được tiến bộ tách riêng được màn hình và cảm ứng do đó trong trường hợp này bắt buộc bạn phải thay cả bộ của màn hình điện thoại.

Thay màn hình điện thoại chính hãng giá rẻ
Thay màn hình điện thoại chính hãng giá rẻ

 


Kết luận: Nếu điện thoại của bạn bị nứt vỡ mặt kính ( cảm ứng có thể hỏng hoặc không) nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường thì hãy thở phào, bạn chỉ cần mất một khoản tiền nhỏ thay mặt kính điện thoại. Còn đối với trường hợp màn hình điện thoại không hiển thị hoặc hiển thị bị lỗi thì bắt buộc bạn phải đầu tư lớn cho sự bất cẩn của mình. 

Trên đây chính là đặc điểm rõ nhất giúp quý khách tự bắt bệnh cho dế yêu của mình tránh tình trạng bị mất tiền oan bởi sự kém hiểu biết. Nếu bạn cần thay kính điện thoại giá rẻ hay màn hình điện thoại hãy đến với trung tâm sửa chữa di động 247 để trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng mức giá hấp dẫn nhất thị trường Hà Nội. Hot line tư vấn: 0982.765.012

Thong ke