Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Địa chỉ thay màn hình điện thoại giá rẻ uy tín

20:23 16/03/2017


Thay màn hình điện thoại giá rẻ đang là nhu cầu của rất nhiều quý khách hàng sử dụng sản phẩm điện thoại thông minh. Hãy cùng chúng tôi dành ra 3 phút để có được thông tin tốt nhất về địa chỉ thay màn hình uy tín giá rẻ số 1 Hà Nội.


Tại sao cần tìm đến dịch vụ thay màn hình điện thoại giá rẻ?


Trong quá trình sử dụng điện thoại vì một vài sơ ý nhỏ mà chiếc điện thoại của bạn bị rơi vỡ dẫn đến tình trạng:
Màn hình điện thoại của bạn xuất hiện các sọc màu ít hoặc nhiều khắp màn hình.
 Điện thoại bị liệt cảm ứng hoàn hoàn hoặc tại các điểm chết
Màu sắc màn hình lẫn lộn
Mặt kính bên ngoài xuất hiện các vết rạn nứt
Màn hình không hiển thị hoặc có thể tối đen toàn màn hình
Toàn màn hình rung nhiễu 

Đó là các biểu hiện của điện thoại khi bị tác động một lực lớn dẫn đến hỏng màn hình và cảm ứng. Trong trường hợp này để khắc phục sữa chữa tốt nhất chỉ có thể áp dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại. Tuy nhiên chi phí thay màn hình điện thoại khá đắt do đó để trở thành người khách hàng thông minh tiết kiệm chi phí tối đa quý khách nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại giá rẻ uy tín:


Trung tâm sữa chữa điện thoại 247 là đơn vị xứng đáng để quý khách gửi trọn niềm tin. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại cho tất cả các dòng sản phẩm đảm bảo: 
Thực hiện bằng công nghệ hiện đại với mát ép tự động nâng cao độ chính xác trong quy trình thực hiện và tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Thay màn hình điện thoại chính hãng giá rẻ
Thay màn hình điện thoại chính hãng giá tốt


Sử dụng keo khô OCA chất lượng hàng đầu để thay màn hình điện thoại giá rẻ cho quý khách đảm bảo kính ép được sạch nhanh khô như ban đầu.
Sử dụng bộ màn hình thay thế chính xác nhập khẩu từ chính hãng sản xuất đem lại cho quý khách những trải nghiệm mượt mà y nguyên sản phẩm mới ban đầu.
Tất cả các sản phẩm thay màn hình điện thoại giá rẻ tại trung tâm sữa chữa điện thoại 247 đều được được bảo hành với chính sách rõ ràng trong vòng 1 tháng kể từ ngày sửa chữa.


Quy trình thay mới màn hình được thực hiện nhanh chóng dưới sự giám sát trực tiếp của quý khách hàng. Đảm bảo làm ăn trung thực không có hiện tượng tráo đồ, luộc đồ hay thay thế phụ kiện.
Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ KTV trình độ chuyên môn cao chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình điện thoại giá rẻ uy tín nhất Hà Nội.
 

Thong ke