Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Công nghệ ép tự động chân không khi thay màn hình cảm ứng điện thoại sony

20:43 16/03/2017


Các công nghệ được sử dụng để thay cảm ứng điện thoại sony hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên với ưu điểm vượt trội và độ chính xác cao một số trung tâm đang áp dụng công nghệ ép tự động chân không nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 
Để có được một chiếc điện thoại thay thế hoàn hảo, công nghệ ép tự động chân không được xem là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá ưu điểm vượt trội khi áp dụng công nghệ ép tự động chân không trong thay màn hình cảm ứng điện thoại sony nhé.


Sử dụng hệ thống máy móc nhập khẩu 100% với chế độ tách ép tinh xảo hạn chế tối đa các lỗi sơ suất không chính xác.
Công nghệ giúp thay mặt kính điện thoại sony chính xác đến từng milimet đem lại sản phẩm sửa chữa y nguyên ban đầu.
Màn hình được hấp trong môi trường chân không hoàn hảo ( không bụi, bọt…) giúp sản phẩm đảm bảo được tuổi thọ cùng độ bền cao.

thay cảm ứng điện thoại sony
thay màn hình cảm ứng điện thoại SONY


Hiện nay trên địa bàn Hà Nội không có nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại sony áp dụng công nghệ cao này bởi nó đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc khá đắt tiền. Bên cạnh đó cần có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao mới có thể áp dụng và điều chỉnh thành thạo. 
Chính vì lẽ đó để được hưởng chế độ thay màn hình cảm ứng điện thoại sony tốt nhất, các chuyên gia trong ngành khuyên bạn nên tìm đến những trung tâm áp dụng công nghệ ép tự động chân không này. Khi đó sản phẩm nhận về của quý khách sẽ có được độ mượt mà, trơn tru như cảm nhận ban đầu.


Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chính là một trong số ít địa chỉ tin cậy áp dụng công nghệ này. Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư tiếp nhận và “bắt bệnh” một cách chính xác nhằm đưa ra thiên hướng điều chỉnh chất lượng tiết kiệm chi phí.

Khi thay màn hình điện thoại tại trung tâm sữa chữa điện thoại di động 247 quý khách sẽ được:
Tiết kiệm chi phí tối đa
Tiết kiệm thời gian : Chỉ mất khoảng từ 30 cho đến 40 phút quý khách sẽ có trên tay chiếc điện thoại y nguyên ban đầu.
Độ chính xác tối đa: Các sản phẩm thay màn hình cảm ứng điện thoại sony công nghệ cao được đảm bảo chính xác tuyệt đối giúp sản phẩm sử dụng lâu bền
Giám sát trực tiếp quá trình sửa chữa: Nâng cao sự tin tưởng và giúp quý khách hiểu được quy trình sửa chữa. Khi được giám sát quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng bị tráo hay mất đồ…

Thong ke