Showroom bán hàng
TRỤ SỞ CHÍNH:
  • Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 0969.577.599

CƠ SỞ 2:

  • Địa chỉ: 109 Bạch mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0931.504.111

CƠ SỞ 3

  • Địa chỉ: 1202 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 0967.583.666

Chọn mua điện thoại chính hãng giá rẻ uy tín nhất

09:10 20/04/2017

Thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu kinh doanh điện thoại giá rẻ. Chúng ta làm sao có thể chọn lựa được một thương hiệu vàng: vừa rẻ vừa chất giữa biển cả bao la ấy?
Hãy cùng tham khảo các thông tin cơ bản chúng tôi đưa ra dưới đây về thị trường điện thoại hiện nay của Việt Nam. Từ đó, có những quyết định chính xác nhất của riêng mình về thị trường điện thoại.


Việt Nam là quốc gia tiêu tiền cho điện thoại kinh khủng khiếp. Thời buổi công nghệ mà con người đua nhau chạy theo công nghệ, đấy là một cái chết người của dân Việt. Ấy thế nhiều khi nhận thực được là vậy nhưng cũng vẫn không kiềm được lòng mình, nhìn cái này đẹp, cái kia hay lại hào hứng xách của đi sắm cho bằng được, về khoe với bạn với bè cho oai. Chính vì vậy mà thị trường kinh doanh điện thoại ở Việt Nam hiện tại mới màu mỡ kinh khủng đến vậy. 

 

sửa chữa điện thoại


Chúng ta có thể thấy hàng loạt các thương hiệu từ kinh doanh ủy quyền đến nhập hàng xách tay nổi lên bần bật ở Việt Nam: Thế Giới Di Động, FPTshop, Nhật Cường, Hoàng Hà, Apple 247... Ngày nào các cửa hàng này cũng tấp nập khách qua lại.
Những cửa hàng như nào được khách tin tưởng và chọn lựa mua sản phẩm nhiều nhất?


Thứ nhất, những cửa hàng đó phải đảm bảo: không có tai tiếng trên mạng. Người tiêu dùng ngày nay rất thông minh, chỉ cần vài phát gõ tìm kiếm trên google hoặc facebook là có thể nắm được hàng loạt các thông tin về phốt này phốt kia của doanh nghiệp nào đó. Vì vậy, thương hiệu uy tín là thương hiệu không có phốt bị bóc trên mạng.


Rồi thái độ nhân viên, chăm sóc khách hàng khi thấy khách đến quầy hỏi mua cái này cái kia... Lúc nào cũng phải tận tình chăm sóc, giải thích tỉ mẩn. Ai mê công nghệ cũng là người có cái tôi lớn nên đừng bao giờ dùng thái độ dè bỉu coi khinh khi người đó chỉ chọn mua loại rẻ rẻ. Có thể vị họ thích thế nhưng cũng có thể vì họ chỉ có điều kiện dùng đến mức đó nhưng vẫn muốn được tôn vinh...
Chất lượng sản phẩm là yếu tố kiên quyết quyết định sự sống còn của thương hiệu.


Apple247 hiểu sâu sắc những giá trị cơ bản đó. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn, nếu chọn mua điện thoại, có thể đến thương hiệu này xem qua, thích thì mua không thích thì thôi, nhân viên phục vụ vẫn vui vẻ tiếp đón và tươi chười chào hỏi khi ra về rất lịch sự. Điều nhỏ nhặt đó đôi khi làm chúng ta hài lòng và đưa ra quyết định lớn lao.
 

Thong ke